Công Ty Sản Xuất Vật Tư Áp Khí Cao Su

Địa Chỉ Công Ty Sản Xuất Vật Tư Áp Khí Cao Su

Việc áp dụng phương pháp khai thác mủ bằng Khí Ethylene là một cách hiện đại và hiệu quả giúp nâng cao quá trình thu hoạch mủ cao su. Phương pháp này không chỉ kích thích sự hình thành mủ mà còn giúp tăng cường tốc độ chảy mủ, từ đó giảm thời gian và công sức thu hoạch.

Tuy nhiên, hiên nay rất ít nhà cung cấp vật tư áp khí cao su trên thị trường. Do đó, để tìm kiếm một đơn vị hay công ty sản xuất vật tư áp khí cao su uy tín và chất lượng hỗ trợ tốt cho quá trình khai thác, quý khách hàng có thể tham khảo qua bài viết sau đây.

1. Công ty sản xuất vật tư áp khí cao su ( Lựa chọn đáng tin cậy)

1.1 Kinh nghiệm và uy tín

Công ty TNHH Egtech Đức Linh tự hào là công ty sản xuất vật tư áp khí cao su hàng đầu tại Bình Thuận, với kinh nghiệm lâu dài ( Từ những ngày phương pháp áp khí cây cao su mới được áp dụng) được kiểm chứng thông qua sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Egtech.

Công ty sản xuất vật tư áp khí cao su Đức Linh giá tốt nhất thị trường áp khí
Công ty sản xuất vật tư áp khí cao su Đức Linh giá tốt nhất thị trường áp khí

1.2 Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm vật tư áp khí cây cao su của Egtech được sản xuất trực tiếp, từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu thành phẩm đều được kiểm tra kĩ càng trước khi xuất bán ra thị trường, nhằm đảm bảo trong quá trình sử dụng sản phẩm không xảy ra sự cố, làm gián đoạn và mất thời gian của khách hàng khi sử dụng.

1.3 Đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn áp khí chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác mủ bằng khí, do đó khi quý khách hàng mua sản phẩm vật tư bên công ty sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật khai thác mủ đúng chuẩn và đạt hiệu quả cao nhất khi khai thác-

2. Sản phẩm áp khí cây cao su đa dạng

Egtẹch cung cấp đa dạng các sản phẩm vật tư áp khí cao su, bao gồm túi khí, van, nắp chóp, bộ đồng hồ điều áp, ống dẫn mủ, bình khí ethylene, chén nhựa hứng mủ, nắp che tô (nắp chắn mưa), máy khoan,… và một số dụng cụ đi kèm khác. Điều này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu áp khí của mình

2.1 Túi khí

Công ty sản xuất vật tư áp khí cao su Tại Bình Thuận
Công ty sản xuất vật tư áp khí cao su Tại Bình Thuận – Sản xuất túi áp khi cao su giá rẻ khi đặt hàng số lượng

2.2.Nắp chóp

Sản xuất nắp chóp hai vòi lỗ to
Công ty sản xuất vật tư áp khí cao su – Sản xuất nắp chóp hai vòi lỗ to ( mẫu mới nhất 2023)

2.3. Van bít túi khí

Van bít túi khí 1 chiều
Van bít túi khí 1 chiều – Cung cấp bởi công ty sản xuất vật tư áp khí cao su Bình Thuận

2.4 Bình khí ethylene

Bình khí ethylene kèm bộ định lượng
Bình khí ethylene kèm bộ định lượng

2.5 Chén nhựa đựng mủ

Chén nhựa đựng mủ cao su 1.5L
Chén nhựa đựng mủ cao su 1.5L

2.6 Nắp che tô ( nắp chắn mưa)

Nắp che tô chắn mưa
Công ty sản xuất vật tư áp khí cao su – Sản xuất nắp che tô chắn mưa

2.7 Ống dẫn mủ

Ống dẫn mủ 3.5li*5cm, 3.5li*7cm, 4.5li*5cm
Ống dẫn mủ 3.5li*5cm, 3.5li*7cm, 4.5li*5cm – Cung cấp bởi công ty sản xuất vật tư áp khí cao su

2.8 Máy khoan

Máy khoan sử dụng trong áp khí
Máy khoan sử dụng trong áp khí

3. Cách sử dụng phương pháp áp khí ethylene trong khai thác

Khi thực hiện phương pháp khai thác mủ cao su bằng khí, người công nhân sẽ lắp bộ áp khí (gồm nắp chóp, túi khí, van bít túi khí,…) vào thân cây, sau đó tiếp tục bơm khí vào túi theo định lượng chính xác.

Khí ethylene từ túi khí sẽ thẩm thấu vào cây. Thông thường bơm khí 2 lần trong một tháng

Khoảng 2 ngày từ lúc bơm khí sẽ bắt đầu khoan lấy mủ, dùng ống nhựa được thiết kế sẵn gắn vào lỗ đã được khoan trên thân cây, làm đường dẫn cho mủ chảy ra.

4. Ưu điểm khi khai thác mủ bằng khí ethylene

Với ưu điểm làm tăng năng suất và tuổi thọ của cây, hạn chế tổn thương cây so với phương pháp truyền thống như:

  • Vết cạo theo phương pháp truyền thống có chiều dài nửa vòng thân cây nên gây tổn thương gấp nhiều lần so với một mũi khoan. Nếu như với cách làm truyền thống nhịp độ cạo có thể là d2 (2 ngày cạo một lần) thì với cách làm áp khí có thể dùng d3 hoặc d4 (3-4 ngày/1 lần cạo) vì thế đỡ tốn công hơn rất nhiều.
Có thể đi D3 hoặc D4 trong 1 tháng
Có thể đi d3 hoặc d4 ( 3-4 ngày cạo 1 lần ) – Tiết kiệm được rất nhiều công cạo so với phương pháp truyền thống, để đạt hiệu quả thu mủ cao có thể liên hệ trực tiếp với công Ty Egtech, công ty sản xuất vật tư áp khí cao su sẽ hướng dẫn tận tình cho bà con
  • Phương pháp sử dụng khí ethylene cho mủ cao su nhiều hơn so với cạo truyền thống
  • Chủ động được thời gian làm việc, thu nhập tăng lên nhờ tiết kiệm được ngày công, năng suất vườn cây tăng

Phương pháp dùng khí ethylene để khai thác mủ cao su an toàn, tiết kiệm chi phí và nâng cao thu nhập cho người nông dân trước những biến đổi của giá cả thị trường hiện nay

5. Bí quyết thành công của phương pháp áp khí

Bí quyết của phương pháp này chính là sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu, từ lúc lắp đặt bộ áp khí cho đến lúc khai thác.

Trong đó, công đoạn quan trọng nhất là đóng nắp chóp và bơm khí ethylene, nếu làm không kỹ thì khí ethylen sẽ không hấp thụ được vào cây và mủ sẽ không chảy ra được, hoặc nếu bơm quá liều lượng khí ethylen vào cây và khai thác mủ quá nhiều trong thời gian ngắn cũng sẽ gây hậu quả nghiêm trọng, làm cho cây suy kiệt, giảm sản lượng và chất lượng về sau.

Bí quyết thành công của phương pháp ngoài việc lựa chọn công ty sản xuất vật tư áp khí cao su uy tín, Cần phải chú trọng đến việc lựa chọn khí ethylene độ tinh khiết cao
Bí quyết thành công của phương pháp ngoài việc lựa chọn công ty sản xuất vật tư áp khí cao su uy tín, Cần phải chú trọng đến việc lựa chọn khí ethylene độ tinh khiết cao

Để đảm bảo khai thác mủ cao su tốt nhất, đạt hiệu quả cao, Egtech – Công Ty sản xuất vật tư áp khí cao su với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác mủ bằng khí ethylene. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật công ty Egtech sẽ hướng dẫn tận tình cho bà con một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất.

Sử dụng phương pháp này có tác dụng làm tăng lượng mủ mang tới năng suất thu hoạch cao hơn. Đồng thời, công việc khai thác cũng giảm đi phần nào nào chi phí thuê nhân công, tiết kiệm thời gian và công sức.

6. Dịch Vụ Hậu Mãi Tận Tâm

Đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Egtech luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Egtech cam kết sẽ là đối tác đáng tin cậy, mang đến cho khách hàng sự an tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Sự kết hợp giữa uy tín, chất lượng và cam kết làm cho Egtech trở thành lựa chọn số 1 là và công ty sản xuất vật tư áp khí cao su hàng đầu tại Bình Thuận

CÔNG TY TNHH EGTECH

Địa chỉ: Đường số 1, Tổ 8, Thôn 2, Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận

LIÊN HỆ: 0964 608 060 – 0943 864 455

“Egtech – Công Ty sản xuất vật tư áp khí cao su hàng đầu tại Bình Thuận”