Túi Dẻo Đựng Khí Ethylene PVC 2 vòi

 • Chất liệu: PVC dẻo
 • Thể tích: 100ml
 • Số lượng vòi: 2 vòi
 • 1 Van bít
 • 1 nắp chóp
Thông tin mô tả

TÚI DẺO ĐỰNG KHÍ ETHYLENE PVC 2 VÒI

Túi dẻo đựng khí ethylene PVC 2 vòi được sản xuất trực tiếp tại Công Ty TNHH Egtech Đức Linh, Bình Thuận. Nguyên liệu được nhập trực tiếp nên giá cạnh tranh nhất thị trường. Mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các nông trường, nhà vườn cao su.

Các loại túi dẻo đựng khí ethylene dùng trong khai thác mủ cao su

Để phục vụ cho nhu cầu khai thác mủ bằng phương pháp áp khí, Công Ty Egtech đã sản xuất ra các loại túi dẻo đựng khí ethylene PVC 2 vòi, túi dẻo 1 vòi, túi xếp đáy, túi xéo góc,… Với nhiều loại túi khác nhau quý khách hàng có thể lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình, và làm sao để đạt hiệu quả khai thác mủ cao nhất.

Làm từ chất liệu nhựa mềm cực kì bền dai, chống thấm nước, chống bụi bám tốt

Thiết kế đủ kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà vườn

Màu trong suốt, độ bền cao

 

Túi khí dẻo đựng khí Egtech
Túi khí dẻo đựng khí Egtech

Tại sao nên chọn túi dẻo để đựng khí

Nhu cầu sử dụng túi khí dẻo cho phương pháp áp khí luôn là sự lựa chọn, ưu tiên hàng đầu với tính năng nổi trội so với các loại túi đựng khí khác. Nhờ tính năng trong suốt, dẻo dai , túi nhựa PVC có sức chịu lực rất cao, độ bền lâu, khả năng chống thấm, chống bụi.

Túi nhựa dẻo PVC được sản xuất trực tiếp với nguyên liệu an toàn cho người sử dụng, có thể tái sử dụng nên cũng góp phần bảo vệ môi trường.

Do nhu cầu sử dụng túi dẻo PVC ngày càng tăng cao trong khai thác mủ cao su nên người tiêu dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên có thể lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín, kích thước theo yêu cầu

 

Túi dẻo đựng khí ethylene pvc 2 vòi
Túi dẻo đựng khí ethylene pvc 2 vòi

Địa chỉ sản xuất và phân phối túi dẻo đựng khí khai thác mủ

Túi dẻo đựng khí ethylene PVC 2 vòi được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Công Ty THNN Egtech Bình Thuận. Với chất lượng sản phẩm được đảm bảo và ưu tiên hàng đầu.

Cần tìm đại lý, nhà phân phối vật tư cao su tại các tỉnh thành: Bình Thuận, Gia Lai, Kom Tum, Đắk Lắk, Bình Phước, tây Nguyên,…

Hàng luôn có sẵn tại kho

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: Đường Số 1, Tổ 8, Thôn 2, Xã Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận

Hotline:  0943 864 455 – 0964 608 060

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

  Tên

  Email

  Số ĐT

  Nội dung