Chuông báo cháy

Thông tin mô tả

GIỚI THIỆU VỀ CHUÔNG BÁO CHÁY

Chuông báo cháy là một thiết bị an ninh cần thiết trong mỗi gia đình, văn phòng, cửa hàng, tòa nhà chung cư, hay bất kỳ một khu vực nào đòi hỏi tính an toàn cao. Chức năng chính là cảnh báo về nguy hiểm, đặc biệt là cháy nổ, giúp người dùng kịp thời phản ứng và có biện pháp khắc phục.

Có thể được cài đặt và sử dụng dễ dàng. Với nhiều tính năng thông minh, các chuông báo hiện đại có thể giúp đẩy mạnh tính năng an toàn và cảnh báo sớm trong trường hợp có nguy cơ cháy nổ.

Đặc điểm của chuông báo cháy

Chuông báo cháy hiện đại bao gồm nhiều tính năng và đặc điểm

Cảnh báo sớm

Khi có nguy cơ cháy nổ, chuông báo sẽ phát ra âm thanh lớn để cảnh báo sớm cho người dùng.

Đa tính năng

Có thể kết nối với các cảm biến khói, nhiệt độ, CO2 để phát hiện nguy cơ cháy nổ.

Sử dụng dễ dàng

Có thể được cài đặt và sử dụng dễ dàng, giúp người dùng có thể tự cài đặt và bảo trì sản phẩm một cách thuận tiện.

Chuông báo cháy Đức Linh giá rẻ
Chuông báo cháy Đức Linh giá rẻ

Tiết kiệm năng lượng

Nhiều loại chuông báo cháy sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng để giảm thiểu chi phí điện.

Lợi ích của việc sử dụng chuông báo cháy

 • Đảm bảo an toàn cho gia đình, nhân viên, khách hàng.
 • Phát hiện kịp thời nguy cơ cháy nổ, giúp người dùng có thể kịp thời phản ứng và có biện pháp khắc phục.
 • Giảm thiểu thiệt hại về tài sản, giảm thiểu thiệt hại về nhân mạng.
Chuông báo cháy sử dụng linh hoạt giúp phòng chống và cảnh báo khi có hỏa hoạn và cháy nổ xảy ra
Sử dụng linh hoạt giúp phòng chống và cảnh báo khi có hỏa hoạn và cháy nổ xảy ra
 • Tăng tính cả chuông báo giúp tăng tính cảnh báo và tăng khả năng sơ tán trong trường hợp xảy ra cháy nổ.
 • Sử dụng chuông báo  là một yêu cầu bắt buộc trong nhiều quy định về an toàn và phòng cháy chữa cháy.
 • Việc sử dụng chuông báo cháy hiện đại có thể giúp tiết kiệm chi phí điện năng và giảm thiểu tình trạng giảm hiệu suất hoạt động.

Công ty chuông báo cháy tại địa chỉ đường số 1, tổ 8, thôn 2, Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận cung cấp các sản phẩm chuông báo cháy đa dạng, bao gồm:

Chuông báo cháy có dây

Sản phẩm này được thiết kế để được kết nối trực tiếp với hệ thống điện trong tòa nhà hoặc nhà riêng. Chuông báo cháy có dây là một giải pháp tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy để cảnh báo về nguy cơ cháy nổ.

Chuông báo cháy không dây

Sản phẩm này được thiết kế để sử dụng không dây và có thể kết nối với nhiều cảm biến khác nhau. Chuông báo cháy không dây rất tiện lợi và dễ dàng để sử dụng và lắp đặt.

Cảm biến khói

Sản phẩm này giúp phát hiện khói và nguy cơ cháy nổ. Cảm biến khói có thể được kết nối với hệ thống chuông báo cháy để cảnh báo nguy cơ cháy nổ.

Cảm biến nhiệt độ

Sản phẩm này giúp phát hiện nhiệt độ và nguy cơ cháy nổ. Cảm biến nhiệt độ có thể được kết nối với hệ thống chuông báo cháy để cảnh báo nguy cơ cháy nổ.

Bộ kích hoạt báo cháy

Sản phẩm này giúp kích hoạt báo động khi có nguy cơ cháy nổ xảy ra. Bộ kích hoạt báo cháy có thể được kết nối với các cảm biến khói và nhiệt độ để đảm bảo an toàn tối đa cho ngôi nhà hoặc tòa nhà.
Các sản phẩm của công ty Egtech chúng tôi đều được bảo hành và đảm bảo chất lượng. Công ty cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì chuông báo cháy, giúp khách hàng yên tâm về sự an toàn cho ngôi nhà hoặc tòa nhà của mình.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có một số ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, bao gồm:

 • Giá cả hợp lý: Công ty cung cấp các sản phẩm chuông báo cháy với giá cả hợp lý, đảm bảo sự tiết kiệm cho khách hàng.
 • Tư vấn chuyên nghiệp: Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.
 • Giao hàng miễn phí: Công ty cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí đến tận nơi cho khách hàng trong khu vực Đức Linh, Tánh Linh, Bình Thuận.
 • Dịch vụ lắp đặt và bảo trì chuông báo cháy chuyên nghiệp: Công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì chuông báo cháy chuyên nghiệp, giúp khách hàng yên tâm về sự cố cháy nổ.

Tóm lại, việc sử dụng chuông báo cháy là một yêu cầu bắt buộc để đảm bảo an toàn và phòng chống cháy nổ. Công ty Egtech chuyên cung cấp chuông báo cháy, bình chữa cháy, thiết bị báo cháy, kệ/giá treo bình chữa cháy,…  tại địa chỉ đường số 1, tổ 8, thôn 2, Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận

EGT cung cấp kệ giá treo bình chưa cháy giá rẻ
EGT cung cấp kệ giá treo bình chưa cháy giá rẻ

Với các sản phẩm chuông báo cháy được đề cập ở trên, công ty đảm bảo khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, các ưu đãi hấp dẫn như giá cả hợp lý, tư vấn chuyên nghiệp, giao hàng miễn phí và dịch vụ lắp đặt, bảo trì chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và có được sự hài lòng về dịch vụ.

HOTLINE: 0943 864 455 – 0964 608 060

XEM THÊM>>>  CÁC SẢN PHẨM VỀ THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY!!!

LIÊN HỆ MUA HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

  Tên

  Email

  Số ĐT

  Nội dung